GẶP MẶT, GIAO LƯU GIỮA NGUYÊN CÁN BỘ ĐOÀN TNVN TẠI CÁC NƯỚC XHCN VỚI ĐOÀN TN TRƯỜNG

Sáng ngày 10/4/2014, tại Hội trường – Đoàn thanh niên Trường CĐN Thăng Long đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thân mật với cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam tại các nước XHCN. Đến dự buổi gặp mặt, Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp 22 đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn thanh niên Việt Nam tại các nước XHCN như Bungari, Nga, Đức, Hungari, Rumani …. cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của trường.
    Mở đầu buổi gặp mặt, trong không khí ấm áp, thân tình thầy Nguyễn Văn Cùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng, khẳng định, đánh giá cao vai trò mối quan hệ giữa các cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam tại các nước XHCN với Trường CĐN Thăng Long trong việc hợp tác phát triển dạy nghề và xuất khẩu lao động.

Thay mặt đoàn, Đồng chí Đỗ Xuân Diễm – Trưởng Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam tại các nước XHCN cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của ban lãnh đạo Nhà trường, Đồng chí cũng căn dặn Đoàn thanh niên của trường phải ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng góp phần xây dựng phong trào Đoàn trường nói riêng và Nhà trường nói chung ngày càng vững mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Các Đ/c nguyên cán bộ Đoàn TNVN tại các nước XHCN ôn lại truyền thống.

Thầy Nguyễn Văn Cùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, giáo viên  dẫn đoàn đến thăm
TT đào tạo nhân lực và xuất khẩu lao động của Trường.