KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2014 )

Thực hiện công tác Đoàn thanh niên năm 2014, được sự nhất trí của BGH Trường CĐN Thăng Long, chiều ngày 24/3/2014, tại Nhà thi đấu – Trường CĐN Thăng Long đã diễn ra buổi “giao lưu Văn hoá văn nghệ – Thể dục thể thao” kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014 do Đoàn thanh niên Trường tổ chức.
Tới tham dự buổi giao lưu có 03 đơn vị khách mời :
– Công ty VICM  – do Bà Lê Việt Hà – GĐ CT VICM làm Trưởng đoàn.
– Cụm dân cư văn hoá 26,27 – do ông Tạ Xuân Kích – Chủ nhiệm CLB VHVN – TDTT làm Trưởng đoàn.
– Khu TT Công ty Đại Việt – do ông Lê Duy Tùng – Chủ nhiệm CLB VHVN – TDTT làm Trưởng đoàn.
Cùng toàn thể CB, giáo viên, CNV, sinh viên Trường CĐN Thăng Long do Bà Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch Công Đoàn làm trưởng đoàn.

Nội dung hoạt động của buổi giao lưu bao gồm :
* Thi đấu thể thao với các môn :

1 Bóng chuyền hơi Bóng chuyền hơi nam
Bóng chuyền hơi nữ
      2 Cầu lông Đôi nam
Đôi nữ
Đôi nam – nữ

* và giao lưu văn nghệ với chủ đề Khúc hát mừng Đoàn, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, các ca khúc cách mạng, múa, nhảy hiện đại”.

Thầy Nguyễn Văn Cùng  – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, nhiệt liệt chào mừng các đoàn vận động viên về thi đấu thể thao và giao lưu văn hoá văn nghệ. Thầy cũng  nêu rõ ý nghĩa quan trọng của các hoạt động thể dục, thể thao đối với công tác học tập, rèn luyện của Đoàn viên thanh niên. Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng gửi tới đến toàn thể các vận động viên lời chúc sức khỏe, thi đấu đoàn kết, hết mình. Chúc các trọng tài điều khiển trận đấu công tâm, chính xác. Chúc buổi giao lưu thành công tốt đẹp.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Cùng nhiệt liệt chào mừng các đoàn vận động viên.

Sau gần 3 giờ thi đấu, so tài sôi nổi và nhiệt huyết, ngôi vị quán quân của các ND thi đấu đã được xác định.
Giải
Tên đơn vị
Bóng chuyền hơi nữ Bóng chuyền hơi nam
 Nhất Nhì Ba  Nhất Nhì Ba
Trường CĐN  TL x         x
Công ty VICM     x x
Khu TT CT Đại Việt   x     x

Giải
Tên đơn vị
Cầu lông đôi nam Cầu lông đôi nữ Cầu lông đôi nam nữ
Nhất Nhì Ba Nhất Nhì Ba Nhất Nhì Ba
Trường CĐN  TL   x       x     x
Khu CD VH26,27 x     x       x
Khu TT CT Đại Việt     x   x   x

Đến 17h 30 phút, buổi giao lưu VHVN -TDTT  kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp. Buổi giao lưu đã tạo lên một không khí vui tươi cho toàn thể Nhà trường cũng như các đơn vị khách mời, thúc đẩy sự đoàn kết giữa các đơn vị. Từ đó phát huy các phong trào thi đua, lối sống lành mạnh của học sinh, sinh viên nhà trường, tăng cường giao lưu, phát triển với các đơn vị bạn tạo ra môi trường sống thân thiện.
Cuối cùng, thay mặt BTC đ/c Nguyễn Thị Phương  –  BT Đoàn Trường CĐN Thăng Long  phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà Trường đã tạo điều kiện cho Đoàn TN nhà Trường tổ chức buổi giao lưu VHVN – TDTT. Đặc biệt, là các diễn viên ,các cầu thủ của các đơn vị Công ty VICM, Khu dân cư văn hóa 26,27, Khu TT Công ty Đại Việt , cùng toàn thể CB, CNV, Sinh viên Trường CĐN Thăng Long đã tạo điều kiện ủng hộ và nhiệt tình tham gia để buổi giao lưu thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh mà Đoàn thanh niên ghi được :