KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2017)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên, tối 26/3/2017 Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Thăng Long tổ chức buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2017). Tới tham dự có:
– Đ/c Nguyễn Văn Cùng – Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐQT công ty CPXD & TM Đại Việt;
– Đ/c Đào Công Thiết  – Phó Bí thư Đảng Ủy, Nguyên BT Đoàn Thanh niên Trường CĐN Thăng Long;
– Đ/c Lê Văn Dũng – Q.tổng GĐ công ty CPXD & TM Đại Việt;
– Đ/c Nguyễn Cảnh Chính – UV BCH Đảng bộ công ty CPXD & TM Đại Việt; Q.hiệu trưởng trường CĐN Thăng Long;
          Cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo, trưởng các phòng, khoa ban chuyên môn của: TT xuất khẩu lao động công ty CPXD & TM Đại Việt, Trường CĐN Thăng Long, TT đào tạo Vạn Xuân, các đồng chí trong BCH Đoàn và đông đảo các đồng chí đoàn viên, thanh niên Trường CĐN Thăng Long.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đ/c Nguyễn Cảnh Chính – UV BCH Đảng bộ công ty CPXD & TM Đại Việt; Q.hiệu trưởng trường CĐN Thăng Long đánh giá cao kết quả mà Đoàn thanh niên trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời tiếp tục giao nhiệm vụ cụ thể cho Đoàn thanh niên: Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ gắn liền với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Cùng – Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐQT công ty CPXD & TM Đại Việt tuyên dương các cán bộ Đoàn tiêu biểu.

Các tiết mục văn nghệ với những bài ca đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác, quê hương đất nước, những giai điệu xanh thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết của thanh niên trong xây dựng đất nước. Buổi giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc, là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– – – * * * – – –