ĐOÀN 17 DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN THĂM TRƯỜNG

Ngày 14/7/2014, đoàn các doanh nghiệp Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Thăng Long. Tiếp và làm việc với đoàn có thầy Nguyễn Văn Cùng chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng Trường CĐN Thăng Long, Chủ tịch HĐQT công ty VICM, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP Đại Việt.
Tại buổi làm việc hai bên đi đến thống nhất:
1. Phía Nhật Bản sẽ hỗ trợ Trường CĐN Thăng Long về chuyên gia, giáo trình, chương trình để nâng cao chất lượng đào tạo nghề Xây dựng và nghề Nông nghiệp tạo nguồn Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.
2. Phía Trường CĐN Thăng Long đảm bảo sẽ tuyển đủ, đúng chất lượng lao động, cung cấp cho các doanh nghiệp Nhật Bản đúng thời gian.
3. Các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ phối hợp với CĐN Thăng Long mà trực tiếp là 2 đơn vị chuyên trách XKLĐ (Cty VICM và Cty Đại Việt) nhằm giáo dục và quản lý tốt lao động của Trường đưa sang làm việc tại Nhật Bản

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Thăm khoa xây dựng

Thăm khoa Cơ khí – Hàn