LÃNH ĐẠO HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐÔNG ANH CHÚC MỪNG VÀ TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Năm 2018, Trường Cao đẳng Thăng Long được Ban chỉ đạo 1956 huyện Đông anh giao nhiệm vụ phối hợp với Hội Nông dân huyện tuyển sinh và đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn. Nhà trường đã phối hợp với Hội nông dân tuyển sinh và đào tạo trên 10 lớp đào tạo nghề cho lao động nôn thôn trình độ sơ cấp. Hôm nay 20/11, Trường cao đẳng Thăng Long hân hạnh được đón tiếp lãnh đạo Hội nông dân huyện đến chúc mừng và tặng hóa  Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban giám hiệu Nhà trường đã cảm ơn và hứa năm 2019 sẽ tăng cường phối hợp với Hội nông dân tuyển sinh và đào tạo được nhiều lớp cho các xã trong huyện.