KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP CĐN KHOÁ 4 (2011 – 2014)

Thực hiện kế hoạch của Trường CĐN Thăng Long về việc tổ chức thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề khoá 4 (2011- 2014), sáng ngày 28/6/2014 tại Hội trường – Trường Cao đẳng nghề Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề khóa 4 (2011-2014). Tới dự lễ khai mạc có :
– Thầy giáo Ths. Nguyễn Cảnh Chính – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
– Thầy Lê Văn Dũng – Trưởng P.TCHC – Khảo thí và đảm bảo chất lượng.
– Thầy Hoàng Văn Sơn – Giám đốc TT tuyển sinh và tư vấn việc làm.
– Cô Uông Thị Hạnh – Q. Trưởng PĐT
– Cô Lê Thị Ngân – Quản lý Sinh viên
Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và 96 sinh viên hệ CĐN của 02 nghề : Kế toán doanh nghiệp và Điện công nghiệp cùng tham dự kỳ thi tốt nghiệp này.

Thay mặt BGH nhà Trường, Thầy giáo Ths. Nguyễn Cảnh Chính – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, có sức khoẻ tốt để có mặt đầy đủ trong lễ khai mạc kỳ thi. Với quyết tâm, dù còn không ít khó khăn trong tuyển sinh, Nhà trường vẫn kiên trì đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của Nhà trường trong hệ thống trường Dạy nghề. Chính vì vậy, Nhà trường luôn xác đinh kỳ thi tốt nghiệp có ý nghĩa và tầm quan trọng lớn trong hoạt động của Trường. Thầy cũng căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng, thầy Hiệu phó gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các sinh viên thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi thành công tốt đẹp và tuyên bố khai mạc kỳ thi tốt nghiệp CĐN khoá 4 (2011 – 2014).
              Sau lễ khai mạc các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh tham dự thi ngay trong sáng ngày 28/6/2014. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi : Chính trị, Lý thuyết chuyên môn nghề, thực hành nghề. Với Lý thuyết chuyên môn nghề và thực hành nghề đề thi dùng ngân hàng đề thi do Tổng cục Dạy nghề ban hành.
             Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc đến đúng 11h30 phút ngày 29/6/2014 môn thi cuối cùng đã hoàn thành. Kỳ thi diễn ra đảm bảo an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

– – – *** – – –